Y Tá - Ngô Thị Hà

Bệnh Viện Quân Đội 108

Nội thất phòng khách được Hưng Gia Phát thiết kế và thi công thật tuyệt vời, không gian sang trọng cùng với màu sắc tươi trẻ làm tôi rất hài lòng.

Chị Hà biết đến Nội Thất Hưng Gia Phát qua đâu?

"Biết đến Nội Thất Hưng Gia Phát qua tìm kiếm trên mạng, được biết đến địa chỉ 138 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội gần với căn chung cư của mình tôi đã đến tìm hiểu và tham khảo những mẫu thiết kế của Hưng Gia Phát".

Nhận được thông tin từ chị Hà, Nội Thất Hưng Gia Phát đã gọi điện tư vấn và hẹn gặp mặt tham khảo, nhằm mục đích để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng tại Hưng Gia Phát.

 

Tại sao chị chọn Nội Thất Hưng Gia Phát thiết kế thi công căn hộ của mình?

"Đầu tiên tôi thất quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng văn bản rõ ràng và đặc biệt tôi rất hài lòng với cách phục vụ của bên bạn".

"Về mẫu thiết kế sau khi khảo sát kích thước căn hộ, rất nhanh 2 ngày đã có bản vẽ mô phỏng 2D để gia đình tôi có thể sửa đổi những hạng mục không ưng ý. Mẫu thiết kế 3D sau đó rất hợp với ý của tôi và chồng"

 

Cảm nhận của chị khi Nội Thất Hưng Gia Phát hoàn thành thi công nội thất căn hộ của chị?

"Thứ nhất, tôi rất hài lòng về phong cách làm việc bên bạn, sau khi làm xong dọn dẹp rất gọn gàng và sạch sẽ".

"Về chất lượng những người thợ đã thử sử dụng qua và tôi thấy rất yên tâm, từng đường nét đều vuông vắn và đồng đều rất đẹp".

>> Chi tiết thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ nhà chị Hà

Được nhận những lời khen từ chị Hà chúng tôi cảm rất vô cùng vui mừng, với công việc thiết kế thi công thì lời khen chính là những gì chúng tôi cần.

Nội Thất Hưng Gia Phát xin trân thành cảm ơn chị Hà và những khách hàng đã gắn bó trong suốt thời gian qua, và sẽ càng nỗ lực hơn nữa để tạo lên những không gian nội thất hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất.

Nội Thất Hưng Gia Phát - Thiết kế thi công nội thất uy tín - chất lượng
Địa chỉ : 138 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội.
Hotline : 0986.498.592
Fanpage : facebook.com/noithathunggia


 
Nội Thất Hưng Gia Phát - Kiến Tạo Không Gian Tươi Đẹp

Chia sẻ khác

Thi công Nội thất tại chung cư GAMUDA Hoàng Mai

Anh Thành

" Nội thất Hưng Gia Phát là đơn vị thiết kế thi công nội thất đáng để tin cậy. Tôi là người chuyên mua những căn hộ chung cư về hoàn thiện và cho thuê nên đã trải qua rất nhiều đơn vị thi công và khi gặp được Nội Thất Hưng Gia tôi nghĩ mình đã tìm được người bạn đồng hành cùng tôi trong việc thiết kế thi công nội thất. "
Thiết kế Thi công nội thất chung cư trọn gói tại Imperia Minh Khai

Anh Chính

"Một trong những điều khiến tôi hài lòng là cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Nội thất Hưng Gia Phát, từ lúc bắt tay thiết kế đến lúc hoàn thiện công trình tôi cảm thấy mình đã chọn đúng đơn vị tin cậy làm nội thất cho mình."
Khách Hàng - Anh Đoàn

Anh Đoàn

Mẫu tủ bếp rất hợp với không gian nhà của tôi, kích thước vừa vặn màu sắc hài hòa đồng bộ.
Khách hàng Ngô Ngọc Bình - Cảm nhận sử dụng sản phẩm

Giám Đốc Ngô Ngọc Bình

Tôi đã từng xem qua những mẫu tủ bếp đã thi công ở nhà những người thân, người bạn và thấy rất đẹp. Và thật tuyệt vời khi được họ giới thiệu tới Công ty Nội Thất Hưng Gia Phát chuyên thiết kế thi công tủ bếp, tôi đã chọn tủ bếp Veneer do Hưng Gia Phát thiết kế rất đẹp và tôi ưng ý ngay từ bản vẽ 3D, khi hoàn thành đúng như những gì tối muốn, thật tuyệt vời !
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0394757688