Thi công tủ bếp gỗ xoan đào đẹp giá tốt

07/06/2019
Tủ bếp gỗ xoan đào là một trong những tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng tốt mà giá thành ở mức trung bình. Trong nội thất gỗ xoan đào cũng được sử dụng rất nhiều như : tủ bếp, sàn nhà, giường ngủ, tủ đồ,...

Những ưu điểm khi thi công tủ bếp gỗ xoan đào

Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào là có màu sắc vân gỗ đẹp, không bị cong vênh hay mối mọt,... khả năng chịu lực tốt vì vậy hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn thiết kế thi công tủ bếp gỗ xoan đào đẹp.
 

I. Thiết kế thi công tủ bếp gỗ xoan đào đẹp - uy tín - chất lượng

1. Đặc điểm tủ bếp gỗ xoan đào

Một không gian tủ bếp gỗ xoan đào sẽ đem đến cảm giác ấm cúng, sang trọng với màu sắc nâu đất cùng những vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp tạo lên tính thẩm mỹ cao.

 
tủ bếp gỗ xoan đào
Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào kết hợp tủ rượu

Đặc tính của gỗ xoan đào có mùi đặc biệt, dễ chịu nhưng rất khó chịu với những loại côn trùng, vì thế tủ bếp gỗ xoan đào còn chống những côn trùng rất hiệu quả, bạn sẽ không còn phải xịt thuốc côn trùng độc hại.
 

2. Nét đẹp của tủ bếp gỗ xoan đào

Có 3 kiểu phun tủ bếp gỗ xoan đào : phun PU, phun sơn, phun màu.
+ Với màu nâu đất đặc trưng, khi phun lớp PU màu sắc của tủ bếp gỗ xoan đào sáng hơn một chút để lộ những vân gỗ tự nhiên - một nét đẹp nhẹ nhàng.
+ Phun sơn : để cho màu sắc tủ bếp gỗ xoan đào luôn được như mới người ta sẽ phun thêm một lớp sơn màu giúp màu sắc gỗ xoan đào luôn được mới như ngày đầu.
+ Phun màu : mục đích phun màu là để cho nội thất có không gian mới mẻ hơn, khác biệt hơn. Hiện nay có rất nhiều màu sắc đẹp và sang trọng có thể phun ở bất kì loại gỗ nào và gỗ xoan đào cũng không ngoại lệ.

 
tủ bếp gỗ xoan đào
Tủ bếp gỗ Xoan Đào phun Sơn ichem + PU
 

3. Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp gỗ xoan đào đẹp, giá rẻ

Nội Thất Hưng Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất, tủ bếp gỗ xoan đào là một trong hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao của Hưng Gia Phát.

Với xưởng sản xuất có quy mô lớn - chuyên nghiệp cùng hàng trăm công nhân có tay nghề cao sẽ đem lại sản phẩm tủ bếp đẹp như mơ ước đến với bạn.
Kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, hiểu rõ phong thủy có thể tư vấn cho bạn nơi đặt cũng như kích thước hợp phong thủy nhất.

Với xưởng sản xuất chất liệu thi công tủ bếp gỗ xoan và những loại gỗ chất lượng cao khác cộng thêm những máy móc hiện đại hỗ trợ trong sản xuất giúp rút ngắn chi phí sản xuất từ đó hạ giá thành sản phẩm.


Nội thất Hưng Gia Phát
Hotline : 0986.498.592
Fanpage : facebook.com/noithathunggiaphat
Địa chỉ : 138 Cổ  Linh, Long Biên, Hà Nội.


 

Những mẫu thiết kế thi công tủ bếp gỗ xoan đào mà Hưng Gia Phát đã hoàn thành 


tủ bếp gỗ xoan đào
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào chữ L

tủ bếp gỗ xoan đào
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào dài chữ L kết hợp tủ rượu

tủ bếp gỗ xoan đào
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào nhỏ

tủ bếp gỗ xoan đào
Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào phun PU


 

Các tin khác

Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592