Các Mẫu Thiết Bị Tủ Bếp Đẹp - Cao Cấp

27/06/2019
Để có một không gian bếp đẹp, cao cấp thì bạn nên quan tâm những mẫu thiết bị tủ bếp bởi thiết bị đẹp - chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng lâu dài, vẻ đẹp lâu bền được người dùng quan tâm hàng đầu.
Những thiết bị được nhập khẩu từ Đức đa được kiểm định chất lượng quốc tế ISO, với những mẫu mã không chỉ đẹp mà còn sang trọng đẳng cấp rất phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại ngày nay.
 

Những Mẫu thiết bị tủ bếp - nhà bếp đẹp tại Hà Nội

Những mẫu thiết bị sang trọng đẳng cấp nay không còn phải kiếm đâu xa, đến với nội thất Hưng Gia Phát vẻ đẹp không gian phòng bếp luôn nằm trong bàn tay bạn
 

1. Mẫu chậu rửa

thiết bị tủ bếp
Thiết bị tủ bếp - chậu rửa

Chậu rửa hiện nay có vô vàn mẫu mã, chất liệu cũng rất đa dạng từ inox đến đá Marble.
Mẫu chậu đã Marble được yêu thích bởi vẻ đẹp từ đá, mượt mà, không quá bóng loáng những đủ để thể hiện đẳng cấp.

 

2. Mẫu vòi nước

thiết bị tủ bếp tại hà nội
Thiết bị tủ bếp - Vòi nước

Mẫu vòi nước cũng đa dạng không kém, với thiết kế đồng bộ chất liệu với chậu nước ngày nay vòi cũng có thể làm bằng đá với thiết kế xoay dễ dàng, đa dạng về màu sắc.

Vời inox tuy không đa dạng nhiều màu nhưng độ dẻo uốn tùy thích theo địa điểm dễ dàng, chủ động hơn trong công việc nội trợ


 

3. Mẫu bếp Gas - bếp Từ - Hồng Ngoại

mẫu thiết bị tủ bếp đẹp
Thiết bị tủ bếp - Bếp nấu

Những mẫu bếp nổi ngày nay đang dần được thay thể bởi những chiếc bếp âm, với tính thẩm mỹ cao hơn hẳn cùng vệ sinh sạch sẽ - bếp âm ngày càng được lòng người sử dụng.

Những mẫu bếp Gas - bếp từ - bếp hồng ngoại được cải tiến hiện đại hơn, chất lượng cao hơn rất nhiều và đặc biệt hình dáng sang trọng đẳng cấp từng chi tiết.

 

Nội Thất Hưng Gia Phát - Không Gian Sang Trọng - Hiện Đại

Đến với Nội Thất Hưng Gia Phát luôn yên tâm về chất lượng, giá thành luôn hợp lí.
Hưng Gia Phát còn là đơn thị chuyên thiết kế thi công không gian nội thất : phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, trọn gói,... với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng máy móc hiện đại sẽ mang tới không gian nội thất nhà bạn mới mẻ tươi đẹp nhất.

Hotline : 0986.498.592
Địa chỉ : 138 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
Fanpage : facebook.com/noithathunggia

 

Các tin khác

Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592