Thiết Kế Ngoại Thất

Xây dựng một căn nhà, ngoài thiết kế nội thất thì các chủ nhà cũng rất để ý đến cách bài trí, bố cục bên ngoài, hay còn gọi là không gian ngoại thất. 
Có khá nhiều mẫu thiết kế ngoại thất nhà đẹp tại Hưng Gia Phát giúp bạn giải tỏa được căng thẳng sau những áp lực cuộc sống mỗi khi trở về nhà.

Mẫu thiết kế ngoại thất nhà đẹp tại Hưng Gia Phát


Thiết kế ngoại thất sân vườn

Hiện nay, bàn ghế không chỉ được trưng bày ở nội thất ngôi nhà mà còn trở thành nơi tiếp khách, nói chuyện, trở thành một thiết kế ngoại thất sân vườn vô cùng đặc biệt.
Các mẫu bàn ghế đặt ở sân vườn, mái hiên có thể là kiểu bàn tròn hoặc bộ bàn ghế dài được khắc họa tiết phong thủy. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc vân gỗ đẹp, hợp với màu sơn tường hoặc cây cối xung quanh. 

Thông thường, những kiểu bàn ghế ngoài trời được sử dụng chất liệu gỗ tốt, độ bền cao, chống được mối mọt và thời tiết xấu.
Để tránh mưa nắng, ngoại thất sân vườn cần thiết kế xây mái rộng, để khi nắng mưa gia chủ có thể ra ngồi hòa mình vào thiên nhiên.

Nói chung, những mẫu thiết kế ngoại thất sân vườn không chỉ đẹp mà còn có công dụng làm chỗ nghỉ ngơi, giải trí tạo cho ngôi nhà của bạn những vẻ đẹp riêng.

 

Thiết kế ngoại thất nhà đẹp - cửa gỗ

Thiết kế cửa chính và cửa sổ mặt tiền cũng được coi là ngoại thất của căn nhà. Thường hai mẫu cửa này sẽ được chế tác giống nhau và sử dụng cùng loại gỗ, cùng màu sắc nhằm mang đến sự đồng bộ.
Nhiều loại gỗ như sồi, óc chó, tần bì,… được sử dụng bởi tính năng bền, vân gỗ đẹp, chống ẩm mốc, mối mọt.

Các thiết kế ngoại thất cửa gỗ phổ biến là cửa 2 cánh, cửa 4 cánh,… Các loại cửa 4 cánh trở lên khá tiện dụng khi có thể mở 2 cánh trong những ngày thường và mở rộng cả 4 cánh để đón tiếp nhiều khách hơn trong những ngày có lễ, tiệc.
Họa tiết ngoại thất được chế tác trên cánh cửa thường là những hình ảnh mang đến phú quý, tài lộc và tăng vận may cho gia chủ.

Để trang trí cho ngoại thất thêm sinh động, nhiều chủ nhà thường đặt thêm Thiềm Thừ phú quý, Tỳ Hưu, tượng gỗ ở thềm, mái hiên,.. vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy cao.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế ngoại thất nhà đẹp tại Hưng Gia Phát – Công ty thiết kế thi công nội – ngoại thất nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây có những đồ ngoại thất nhà đẹp phong phú, phù hợp với ngôi nhà của bạn.


 

Nội Thất Hưng Gia Phát

Nội Thất Hưng Gia Phát là công ty chuyên thiết kế thi công tủ bếp nổi tiếng tại Hà Nội, với nhiều năm trong ngành nội thất chúng tôi hiểu rõ được vấn đề khách hang quan tâm đến nội thất và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.
Fanpage : facebook.com/noithathunggiaphat
Địa chỉ : 138 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
SĐT : 0986498592
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592