Thiết Kế Cửa Gỗ

Trong việc trang trí và bảo vệ nhà ở, cửa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi một loại thiết kế cửa lại có vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Một số mẫu cửa gỗ tự nhiên  đẹp, giá rẻ tại Hà Nội sau đây sẽ là gợi ý nếu bạn cần sử dụng cho căn nhà của mình.

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ, chất lượng cực tốt tại Hà Nội

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh

Cửa gỗ tự nhiên một cánh thường được dùng cho các căn phòng như phòng ngủ. Những mẫu cửa gỗ đẹp một cánh được chạm khắc đơn giản mà hiện đại có thể phù hợp với mọi thiết kế nội thất và màu sắc không gian.

 
mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp
Mẫu thiết kế cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh tuyệt đẹp

Có khá nhiều loại gỗ được dùng để làm cửa gỗ một cánh như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó,… Cánh cửa của mẫu này thường không quá dày, nhẹ nhàng khi mở và thuận thiện cho tất cả mọi người trong gia đình.
 

Mẫu cửa gỗ đẹp 2 cánh

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh như cửa gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe,… đều là những loại gỗ quý, có khả năng chống mối mọt và cong vênh, độ bền cũng rất cao.

 
mẫu cửa gỗ 2 cánh sang trọng
Mấu thiết kế cửa gỗ 2 cánh sang trọng - đẳng cấp


Cửa gỗ thường được chạm khắc tinh tế hoặc kết hợp với kính để tạo nên những thiết kế độc đáo dành cho mặt tiền ngôi nhà, nghĩa là cửa chính.
Một số thiết kế còn có cửa sổ gỗ giống cửa chính để tạo nên sự đồng bộ và đẹp mắt.

 

Mẫu cửa gỗ cao cấp 4 cánh

Với những ngôi nhà lớn hay biệt thự, thiết kế mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh cao cấp được ưa chuộng hơn cả. Thiết kế này gồm 2 cánh cửa đôi, giữa hai cánh cửa của mỗi bên có chốt sao cho khi cần có thể mở rộng cả 4 cánh cửa. 
Những mẫu cửa 4 cánh cao cấp thường được chạm khắc, chế tạo khá cầu kỳ, hợp phong thủy.

Cũng giống như hai loại cửa trên, chất liệu gỗ làm nên mẫu cửa này phải là gỗ tốt như lim, sồi, căm xe, tần bì,… Nước sơn của gỗ rất đẹp, sử dụng càng lâu sẽ càng hiện lên vân gỗ tự nhiên độc đáo.
Loại cửa gỗ này dày và nặng hơn một chút nhưng đảm bảo sử dụng lâu dài mà không hư hỏng.

Ngoài ra, còn khá nhiều thiết kế cửa bằng gỗ tự nhiên khác cũng mang lại vẻ đẹp không kém như cửa gỗ tự nhiên 6 cánh. Những mẫu cửa gỗ hiện đại này rất sang trọng, phù hợp với nhiều thiết kế trang trí nội thất. 

Đặc biệt, nhờ chất liệu gỗ tốt nên cửa có độ bền hàng chục năm. Kết hợp với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, bạn sẽ có được một căn nhà ấm cúng. Để tham khảo thêm các mẫu cửa, quý khách có thể liên hệ đến Hưng Gia Phát.

 

Nội Thất Hưng Gia Phát

Nội Thất Hưng Gia Phát là công ty chuyên thiết kế thi công cửa gỗ tự nhiên nổi tiếng tại Hà Nội, với nhiều năm trong ngành nội thất chúng tôi hiểu rõ được vấn đề khách hang quan tâm đến nội thất và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.
Fanpage : facebook.com/noithathunggiaphat
Địa chỉ : 138 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội.
Hotline : 0986.498.592
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0394757688