Nội thất Hưng Gia Phát

Hưng Gia Phát là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất : Tủ bếp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ,... Với phương châm làm việc "CHỮ TÂM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ", Hưng Gia Phát đã mang lại những không gian nội thất đẹp, sang trọng và hiện đại cho căn nhà của hàng nghìn khách hàng trên Việt Nam.
>>Xem chi tiết

Vài nét về Nội Thất Hưng Gia Phát

Được thành lập hơn 10 năm với những thành tựu lớn, đã thi công hàng nghìn công trình nội thất trên cả nước Việt Nam, hiện tại Nội Thất Hưng Gia Phát đang phát triển lớn mạnh cơ sở Hà Nội với showroom tại 138 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

 
nội thất hưng gia phát
Không gian nội thất phòng khách được Hưng Gia Phát thiết kế thi công
 

Nội Thất Hưng Gia Phát có gì?

Với xưởng sản xuất rộng lớn, sở hữu những máy móc công nghiệp hiện đại Nội Thất Hưng Gia Phát luôn cho ra những sản phẩm + chất liệu với chất lượng cao.

Nhân viên Hưng Gia Phát nhiệt huyết trong công việc, xử lý nhanh trong mọi tình huống. Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, am hiểu về nội thất cũng như phòng thủy tạo ra mọi không gian hoàn hảo về màu sắc, hình dáng, phong tủy tốt.
 

Mẫu mã thiết kế tại Hưng Gia Phát đa dạng

Thi công nội thất lâu năm, Nội Thất Hưng Gia Phát có một kho tài liệu lưu lại những công trình đẹp nhất cũng như những công trình nội thất đẹp nhất, khách hàng đến với Hưng Gia Phát được lựa chọn mẫu mã tùy ý với + 1000 mẫu thiết kế nội thất đẹp hàng đầu Việt Nam.

 
noithathunggiaphat
Phòng ngủ phong cách Hiện Đại - Nội Thất Hưng Gia Phát

 
noithathunggiaphat
Phòng khách và Tủ bếp hiện đại

 
noithathunggiaphat
Tủ Bếp phong cách Tân Cổ Điển

noithathunggiaphat
Không gian phòng thờ gỗ Gõ Đỏ

Quy trình làm việc tại Nội Thất Hưng Gia Phát

Quy trình làm việc tại Hưng Gia Phát chuyên nghiệp, rõ ràng về điều khoản - hợp đồng, chính sách bảo mật thông tin cũng như chính sách hỗ trợ + tri ân khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đến với Nội Thất Hưng Gia Phát khách hàng luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ làm hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên.

 
Nội thất Hưng Gia Phát - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Thông Tin Liên Hệ
#noithathunggiaphat
Địa chỉ : 138 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
Hotline : 0986.498.592
Fanpage : facebook.com/ noithathunggiaphat

 
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592