Mẫu tủ bếp đẹp 2020

Khác hoàn toàn với những năm trước, 2020 năm nay đổi mới hơn rất nhiều trong nội thất nói chung và trong tủ bếp nói riêng.
Xu hương mới về những mẫu tủ bếp đẹp phải hiện đại hơn, sang trọng hơn và màu sắc phải đẳng cấp khác với những mẫu đã có người dùng.

Điểm khác biệt những mẫu tủ bếp đẹp 2020

Những mẫu tủ bếp hiện đại được cải tiến nhiều hơn với những tính năng vượt trội ngoài chống nước chống xước mà còn tiện ích đầy đủ các công dụng, dễ dàng sử dụng.

Những mẫu tủ bếp như Tân cổ điển được vẫn được ưa chuộng bởi những hoa văn hoa lá tây sang trọng cùng những nét văn hoa phương Tây vốn có trong mẫu tủ bếp tân cổ điển.


 
tủ bếp đẹp 2020
Mẫu tủ bếp Tân cổ điển ưa chuộng nhất năm 2020

Có thể nói năm 2020 là bước ngoặt mới của Thiết kế thi công nội thất tủ bếp với nhiều mẫu mã vô cùng đẹp được ra mắt cùng những vật liệu làm tủ bếp chất lượng cao và còn nữa là những dụng cụ nhà bếp hiện đại được nhập từ nước ngoài về với chất lượng quốc tế.


Hãy cùng Nội thất Hưng Gia Phát điểm qua những mẫu tủ bếp đẹp nhất 2020 nhé

 

1. Mẫu tủ bếp hiện đại chữ I + bàn đảo

Đây được coi là mẫu tủ bếp nhiều nhà chọn dùng nhiều nhất, theo đánh giá mẫu chữ I bàn đảo chiếm khoảng 30% người dùng lựa chọn.
Với vẻ đẹp mới mẻ từ chiếc bàn đảo cùng những lợi ích như để những đồ ăn đã nẫu hoặc đồ sơ chế ở trên dễ dàng trong việc nấu nướng.

 
mẫu tủ bếp đẹp nhất 2020
Mẫu tủ bếp chữ I với màu đá sang trọng - đẳng cấp

Vẻ đẹp của chiếc bàn đảo đa dạng với nhiều đường thẳng, hình tam giác, hình hoa văn,... đều là những vẻ đẹp mới nhất 2020.
 

2. Mẫu chữ U nâng cấp

Cải tiến với những thiết bị tủ bếp hiện đại cực kỳ bền chắc được nhập khẩu cùng với chất liệu gỗ được cải tiến cực tốt.
Những cải tiến vị trí ngăn kéo và tủ bếp chữ U được thay đổi liên tục giúp ngày càng phù hợp với người nội trợ hơn.

 

3. Mẫu chữ L đẹp, sang trọng

Sang trọng hơn với nhiều kích thước và kèm tủ rượu, đổi mới của mẫu tủ bếp chữ L năm nay là về các mối nối chi tiết được làm chắc chắn hơn rất nhiều cùng với đó là mẫu tủ rượu đi kèm được ra nhiều mẫu sang trọng hơn.
 

4. Mẫu tân cổ điển quyền quý

Được biết đến là một mẫu cầu kì thường chỉ được làm bằng gỗ tự nhiên. Nay mẫu tân cổ điển đổi mới bằng những đường nét hoa văn uốn cong hơn, nhiều chi tiết hơn tuy nhiên mẫu tủ bếp tân cổ điển nên dùng trong căn nhà tránh bụi.

Còn rất nhiều mẫu tủ bếp đều được kết hợp bởi những điểm của những mẫu tủ bếp trên.
Nói đến đổi mới về tủ bếp năm 2020 có thể kết đúc lại bằng những điểm : bền chắc, thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại, dễ dàng sử dụng.
Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào Chữ L - XĐ02

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào Chữ L - XĐ02

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L đẹp
4,800,000 đ
Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào Chữ L - XD01

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào Chữ L - XD01

Tủ bếp gỗ Xoan Đào hiện đại
4,800,000 đ
Tủ Bếp Nhựa PICOMAT - PM01

Tủ Bếp Nhựa PICOMAT - PM01

Tủ bếp nhựa PICOMAT
 
5,200,000 đ
Tủ Bếp Gỗ Óc Chó - OC02

Tủ Bếp Gỗ Óc Chó - OC02

Tủ Bếp Gỗ Óc Chó
Thiết kế hiện đại
Màu sắc sang trọng
11,000,000 đ
Tủ bếp gỗ Sồi Đẹp GS04

Tủ bếp gỗ Sồi Đẹp GS04

NỘI THẤT HƯNG GIA PHÁT chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ sồi đẹp, chất lượng cao. Vật liệu được chế tác từ xưởng nên giá luôn tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay 0986.498.592 để nhận ngay ưu đãi khủng trong tháng 30% [chỉ còn 3 cơ hội].
3,400,000 đ
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592