Công Trình Hoàn Thiện

Thi Công Trọn Gói Nội Thất 2 Phòng Ngủ Sang Trọng

Nội Thất Hưng Gia Phát thi công nội thất trọn gói tại nhà anh Long (Linh Đàm), căn hộ được thi công bao gồm 3 không gian chính : Nội Thất Phòng Khách + Nội Thất Phòng Ngủ + Tủ Bếp, trong gói combo 3 không gian còn được làm thêm cả sàn gỗ. "Nào ! Hãy cùng Hưng Gia Phát Furniture nhìn lại không gian nội thất sau khi được hoàn thiện nhé."

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Nội Thất Hiện Đại

Căn nhà 5 tầng tại Thạch Bàn - Hà Nội được Hưng Gia Phát thiết kế thi công nội thất trọn gói toàn bộ 3 không gian : Phòng Khách - Phòng Ngủ - Tủ Bếp với thiết kế mang phong cách hiện đại trẻ trung, màu sắc sang trọng từ vân gỗ Hương tuyệt đẹp. "Bạn hãy cùng Nội Thất Hưng Gia Phát chiêm ngưỡng không gian ngôi nhà sau khi được hoàn thiện nhé".

Thi Công Nội Thất Phong Cách Nhật Bản Tại Hà Nội (Gamuda)

Hiện nay xu hướng thi công nội thất theo những phong cách cổ từ các nước đang được săn đón rầm rộ, một trong những mẫu thiết kế nội thất được lấy từ văn hóa sứ sở Mặt Trời Mọc - Nhật Bản mang những nét cổ xưa kết hợp với hiện đại tạo lên không gian nội thất ấm áp và thư thái. Với những căn nhà có diện tích không được rộng lớn thì mẫu thiết kế nội thất Nhật Bản này sẽ là giải pháp cực kỳ hữu hiệu trong quá trình sinh hoạt. "Hãy cùng Nội Thất Hưng Gia Phát tham khảo xem mẫu thiết kế nội Thất Nhật Bản dưới đây có những gì nhé".

Thi Công Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp

" Chiếc Giường gỗ công nghiệp dưới đây được Nội Thất Hưng Gia Phát thi công tại nhà chị Thu - Thiên Đường Bảo Sơn, với chất lượng thi công hoàn hảo, thời gian lắp đặt nhanh gọn nên được gia đình vô cùng hài lòng. Hãy cùng Hưng Gia Phát xem chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp này được hoàn thành như thế nào nhé. "

Thi Công Tủ Bếp Tại Long Biên - Hà Nội

Nội Thất Hưng Gia Phát thi công tủ bếp nhà anh Hải sau sân Golf Long Biên, kiểu dáng tủ bếp chữ L phía dưới và chữ I tủ trên chất liệu chính của tủ bếp là gỗ Sồi và Laminate.

Hoàn Thiện Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ

Nội Thất Hưng Gia Phát đã thiết kế và thi công nội thất căn chung cư với 2 phòng ngủ - 1 phòng khách và sàn nhà gỗ tại chung cư Time City (14/7/2019) - khách hàng chị Hà.

Công Trình Tiêu Biểu

QC1
Thương hiệu đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Liên hệ
0986498592